In lịch tết là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, mỗi độ xuân về hình ảnh tấm lịch 1 tờ, lịch nẹp thiếc 5 tờ, lịch lò xo 7 tờ, lịch Bloc…. đã trở nên quen thuộc. Các mẫu lịch được thiết kế với nhiều kích thước cũng như nội dung khác nhau, với mục đích tạo ấn tượng, làm đẹp thêm ngôi nhà cũng như văn phòng của công ty. Lịch bàn ngày càng được ưa chuộng với ưu điểm gọn nhẹ, đặt một vị trí góc bàn để tiện theo dõi, vì vậy in lịch để bàn là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Tại sao cần phải có lịch tết? trong cuộc sống hàng ngày lịch tết như là cách thức để con Người đánh dấu và phân biệt các ngày, các tháng, các năm với nhau và lịch tết được in vào dịp cuối năm cũ để chuyển sang 1 năm mới. Lịch tết mỗi năm sẽ được in 1 lần và lịch block, lịch treo tường, hay lịch để bàn sẽ được thể hiện 12 tháng trong 1 năm, được in độc quyền logo và hình ảnh công ty, gia đình, ngày kỉ niệm... hoặc mẫu có sẵn.

Đối với lịch block: tổng 1 năm có 365 ngày mỗi ngày sẽ được in riêng 1 tờ được thể hiện rất rõ ràng cả âm lịch, dương lịch, ngày lễ, ngày nào, giờ nào, tháng nào, năm nào.

Đối với lịch treo tường và lịch để bàn: Chỉ được thể hiện ngày, tháng, năm và không được rõ ràng như lịch block. Lịch treo tường, lịch để bàn thường chỉ được làm 5 tờ, 7 tờ, 12 tờ hoặc 1 tờ mỗi 1 tờ sẽ được thể hiện1, 2 hoặc 3 tháng như vậy lịch treo tường là lịch thể hiện luôn cả tháng còn lịch block là lịch thể hiện rõ theo từng ngày.

In Song phương in ấn và thiết kế lịch tết bloc, in lịch tết treo tường, in lịch tết để bàn độc quyền với dịch vụ trọn gói: 
1. Thiết kế 
2. Xin phép xuất bản 
3. in ấn

CATALOGE LỊCH TẾT NĂM 2017

 

 

IN LỊCH TẾT NĂM 2017

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Sản phẩm bán chạy