IN LỊCH TẾT NĂM 2017

  17/01/2016

  NGUYEN QUOC NAM

IN LỊCH TẾT

               In lịch tết là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, mỗi độ xuân về hình ảnh tấm lịch 1 tờ, lịch nẹp thiếc 5 tờ, lịch lò xo 7 tờ, lịch Bloc…. đã trở nên quen thuộc. Các mẫu lịch được thiết kế với nhiều kích thước cũng như nội dung khác nhau, với mục đích tạo ấn tượng, làm đẹp thêm ngôi nhà cũng như văn phòng của công ty. Lịch bàn ngày càng được ưa chuộng với ưu điểm gọn nhẹ, đặt một vị trí góc bàn để tiện theo dõi, vì vậy in lịch để bàn là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả.

              Mẫu lịch ngày càng đa dạng tuy nhiên hiện tại chủ yếu có hai hình thức là lịch : lịch thị trường 2016 và lịch độc quyền.
+ Lịch thị trường : là loại lịch có sẵn thị trường, hình ảnh….. có giá sẵn, khách lựa chon trên Catalogue , khách hàng mua về nhằm ép kim hoặc kéo lụa tên công ty hoặc sản phẩm tặng nhân viên hoặc đối tác.
             Ưu điểm: Nếu in số lượng ít thì in lịch tết 2016 thị trường là lựa chọn tốt nhất, Lịch thị trường không tốn tiền in từ đầu, có giá sẵn nên công ty chỉ cần bỏ chi phí in lụa lên đế lịch hoặc ép kim, có hàng sẵn.
            Nhược điểm: Lịch để bàn có kích thước, độ dày, loại giấy cố định không thể thay đổi nên người mua không thể chủ động theo ý mình.
 

+ Lịch độc quyền: là loại lịch do công ty thiết kế theo ý tưởng, độc quyền ý tưởng, không có trên thị trường.
           Ưu điểm: In số lượng càng nhiều giá cả càng rẻ, có thể đưa hình ảnh công ty lên lịch, thiết kế theo ý tưởng công ty, thay đổi kích thước và loại giấy tùy ý. Lịch độc quyền in đẹp và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty hơn lịch thị trường.
          Nhược điểm: in số lượng ít giá thành cao, thời gian lâu ( 10-15 ngày tùy số lượng)

         Với kinh nghiệm in lịch tết hàng đầu, chúng tôi luôn đề cao chất lượng, sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm. 
         Công ty có nhiều kiều dáng và mẫu mã cho các loại lịch để bàn năm nay như: lịch để bàn đặc biệt, lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và lịch lãm. Các mẫu lịch để bàn được thiết kế phù hợp, tiện dụng cho việc trưng bày như đặt tại phòng khách, bàn làm việc, hay dùng làm quà tặng, vô cùng tiện lợi và hữu dụng hàng ngày khi cần ghi chú ngày kỷ niệm, những sự kiện đáng nhớ, lên kế hoạch làm việc hoặc gặp gỡ đối tác

          Ngoài in lịch để bàn chúng tôi còn in lịch : loxo 7 tờ, lịch treo tường, lịch bloc, lịch 13 tờ, lịch độc quyền, lịch thị trường, in túi lịch …… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá tốt nhất. Chúng tôi in lịch tết và giao đến tận tay Khách hàng những nơi sau :

  • In lịch tết tại Bình Dương .
  • In lịch tết tại Đồng Nai .
  • In Lịch tết tại Biên Hòa .
  • In Lịch tết tại Vũng tàu .
  • In Lịch tết tại  Bình Phước .

            và các tỉnh thành trong cả nước, giao hàng miễn phí khi in lịch tết tại Biên Hoà .

 

Đóng góp ý kiến