In thiệp chúc mừng

Thiệp chúc mừng là văn hóa phẩm không thể thiếu được trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm giữa các cá nhân, tổ chức, tăng cường mối quan hệ cũng như quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp.

Một thiệp chúc mừng được thiết kế sang trọng sẽ làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp đó, bên cạnh đó thì in ấn cũng cần cẩn thận vì trên thiệp chúc mừng cũng có những hình ảnh, màu sắc khác nhau
 
Quá trình in thiệp chúc mừng quan trọng hơn các sản phẩm khác bởi nó thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp với đối tác. Khi in người chế bản cần kiểm tra xem film có bị sai lệch hay sước gì không sau đó mới đưa lên phơi kẽm. 
 
Trong khi in cần chú ý chất lượng màu sắc, hình ảnh và các ốc không bị lệch. Đối với sản phẩm này sau in thường cán một lớp màng làm cho sản phẩm sang và đẹp hơn.
 
Sản phẩm này thường in trên giấy couche định lượng từ 200gsm-300gsm tùy theo kích thước và yêu cầu của khách hàng.
Có các loại thiệp chúc mừng như: 
In thiệp tết, in thiệp giáng sinh 
In thiệp ngày nhà giáo, in thiệp ngày phụ nữ
In thiệp cưới 
In thiệp sinh nhật, in thiệp tân gia 
Đến với Song phương JSC ngoài những mẫu thiệp có sẵn, khách hàng có thể nhận được những mẫu thiệp độc quyền với những ý tưởng của quý khách do bộ phận thiết kế của Song phương JSC thể hiện. 
Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0963.75.75.79
 

In thiệp mời

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

3.000₫
3.300₫
2.500₫
3.500₫
3.500₫
3.500₫
3.500₫
3.500₫
3.500₫

Sản phẩm bán chạy