QUY TRÌNH IN HÓA ĐƠN GTGT LẦN ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP DƯỚI 12 THÁNG

IN HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG - HÓA ĐƠN GTGT - HÓA ĐƠN VAT 

Sự ra đời Thông Tư số 64/2013/TT-BTC hướng dẫn thi hành  Nghị định số 51/2010/NĐ-CP  ngày 14 tháng 5 năm 2010 của Chính phủ quy định  về hoá đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, trong đó có nội dung  Doanh nghiệp được quyền  tự in hay đặt in hóa đơn GTGT là một bước tiến lớn hỗ trợ nhiều cho Doanh Nghiệp. Việc triển khai thực hiện theo Thông tư 64 đã giúp doanh nghiệp chủ động hơn về in, phát hành và quản lý, sử dụng hóa đơn chứng từ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công ty Song Phương đã ra đời với giấy phép của Sở kế hoạch và  Sở Văn Hóa Thông Tin truyền thông cấp phép hoạt động trong lĩnh vực in đã  đáp ứng nhu cầu cần thiết in nhanh hóa đơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để tạo điều kiện thuận lợi, đơn giản như vẫn theo quy định của Thông tư 64/2013/TT-BTC trong việc đặt in, phát hành hóa đơn. Song Phương cung cấp mô hình in khép kín từ thiết kế đến giao nhận một cách chuyên nghiệp với máy móc ngành in hiện đại, công nghệ tiên tiến đóng số nhảy tự động, giấy cabonless nhập khẩu từ Nhật, in bảo mật 2 chiều chống giả kỹ thuật số. Với công nghệ in đã mang đến dịch vụ in đạt chất lượng cao nhất với giá hợp lý, in nhanh trong ngày giá không thay đổi.

Song  Phương cung cấp đầy đủ sau khi in như: Hóa đơn bán hàng GTGT, hợp đồng in, biên bản hủy, thanh lý hợp đồng đủ điều kiện để quý doanh nghiệp nộp thông báo phát hành hóa đơn đến chi cục thuế.

QUY TRÌNH IN HÓA ĐƠN GTGT LẦN ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP DƯỚI 12 THÁNG  

Thực hiện tốt theo công văn số 7527/BTC-TCT của Bộ Tài Chính về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra thuế đối với Doanh nghiệp có dấu hiệu rủi ro cao về thuế, và công văn số: 5374/CT-AC về việc nhận in và cung cấp phần mềm in hóa đơn cho Doanh nghiệp mới thành lập dưới 12 tháng và đặt in lần đầu.  Chúng tôi gởi quy trình in hóa đơn VAT lần đầu như sau

THỦ TỤC IN HÓA ĐƠN GTGT LẦN ĐẦU TIÊN
Bước 1: Gởi 2 mẫu cho chi cục thuế
- Gởi mẫu 06 thay đổi hình thức kế toán sang khấu trừ
- Gởi mẫu 3.14 công văn đặt in hóa đơn

Bước 2: Gởi thông tin đặt in qua mail:  admin@insongphuong.com.vn

1. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, CMND chủ doanh nghiệp, Giấy chứng nhận mẫu dấu (thông báo xử dụng con dấu) Có xác nhận của phường, xã, ... thời gian 3 tháng gần nhất
2. Bản photo giấy CMND người đến đặt in hóa đơn.
3. Giấy giới thiệu người đến đặt in hóa đơn.

Bước 3: Song Phương sẽ gởi mẫu in hóa đơn theo yêu cầu của Quý Công Ty.

Công ty đồng ý mẫu và xác nhận số lượng in, đặt in
 

Bước 4: Sau 3-5 ngày Chi Cục Thuế sẽ gởi công văn chấp thuận cho quý công ty được sử dụng hóa đơn GTGT và được phép đặt in
 

Bước 5: Quý Công ty thông báo cho Song Phương biết đã đủ điều kiện được in hóa đơn bằng email hoặc điện thoại
 

Bước 6: Song Phương làm hợp đồng đặt in và tiến hành in hóa đơn theo quy định.Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Song Phương chuyên in hoa don GTGT, VAT, hóa đơn tài chính, hóa đơn xuất khẩu, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ trên giấy cabonless, giấy ford được nhập khẩu từ JAPAN chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu in hóa đơn giá rẻ của quý doanh nghiệp ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, in hóa đơn trên đại bàn Đồng Nai và in hóa đơn trên địa bàn Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng tàu.

Song Phương tự hào là công ty in uy tín và chuyên nghiệp. Đến với Song Phương, quý doanh nghiệp được hưởng các ưu đãi sau:

  1. In nhanh trong ngày giá không thay đổi
  2. Giấy in hóa đơn nhập khẩu từ Japan chất lượng cao
  3. Mẫu hóa đơn đa dạng, thiết kế logo, hóa đơn miễn phí theo yêu cầu
  4. Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn ở chi cục thuế
  5. Giao hàng tận nơi