Thiệp cưới là gì ? Những lưu ý khi in thiệp cưới ?

  17/01/2016

  NGUYEN QUOC NAM

Thời gian cuối năm chính là thời điểm nhiều đôi uyên ương lựa chọn để tổ chức hôn lễ và xây đắp một gia đình hạnh phúc của mình.Để chuẩn bị cho ngày trọng đại ấy đôi uyên ương không thể nào bỏ qua những tấm thiệp cưới - bởi thiệp cưới sẽ thay mặt bạn gửi lời mời trân trọng nhất đến những người thân, bạn bè hai họ.

Mỗi một mùa cưới lại có những phong cách thiep cuoi mới xuất hiện như thiệp cưới vintage, thiệp cưới cổ điển, thiệp cưới hiện đại hay những mẫu thiệp cưới đầy sáng tạo và độc đáo. Thiệp cưới ngày nay đã được cách tân rất nhiều so với các loại thiệp truyền thống từ phong cách, màu sắc đến kiểu dáng. Các loại thiệp hiện nay có rất nhiều gam màu mới như: đen, trắng, xanh, vàng... cho đôi uyên ương tha hồ lựa chọn.


Nắm bắt được nhu cầu của mọi người nên chuyên trang thiệp cưới của chúng tôi đã được ra đời. Chúng tôi mang lại rất nhiều mẫu thiệp với các xu hướng mới nhất hiện nay. Ngoài ra bạn còn tìm thấy nhiều thông tin hữu ích.

Thị trường thiệp cưới sôi động như vậy với hàng trăm, hàng ngàn mẫu mã khác nhau bạn đã chọn được cho mình mẫu thiệp ưng ý hay chưa? Nếu chưa hãy đến với www.insongphuong.com.vn của chúng tôi. Đến với chuyên trang bạn sẽ choáng ngợp trước rất nhiều mẫu thiệp cưới đầy mê hoặc nhưng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu thiệp tốt nhất và phù hợp với đám cưới của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn thiệp và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất cho ngày cưới của mình thêm trọn vẹn.

Những

Thiệp cưới cũng góp phần tạo nên thành công của một đám cưới. Vì nếu thiệp cưới sơ sài, cẩu thả, không thể hiện được sự tôn trọng cũng như thiện chí của người mời thì tất nhiên, khách mời sẽ cảm thấy không hài lòng, không vui, thậm chí là không tham dự. Như vậy có nghĩa là đám cưới của bạn sẽ không còn trọng đại và ý nghĩa. Dưới đây là những chia sẻ khi in thiệp cưới bạn cần phải biết.
 
1. Chất lượng giấy thiệp cưới
 
Không nhất thiết phải chọn giấy thật xịn và thơm, nhưng bạn cần đảm bảo giấy đủ độ cứng cần thiết. Và khi đã tìm được mẫu giấy ưng ý, hãy làm kí hiệu và yêu cầu nhà in xác nhận, sẽ thiết kế thiệp của bạn trên mẫu giấy ấy.
 
2. Loại chữ thiệp cưới
 
Kiểu chữ trên thiệp cưới thì nhiều vô số, nhưng loại chữ thì chỉ có 2: Chữ nhũ và chữ nổi kim tuyến. Chữ nhũ có giá thấp hơn 400- 500 đồng/ thiệp so với chữ nổi kim tuyến. Tùy sở thích và điều kiện mà bạn chọn cho phù hợp.
 
3. Mẫu thiệp cưới
 
Nếu đã xác định được mẫu thiệp cưới sẽ in, bạn nên yêu cầu phía nhà in xác nhận lại cho bạn bằng một bức thư điện tử (email). Điều này là cần thiết để khi phát hiện ra sai sót, bạn có thể kiểm chứng lại bằng email và yêu cầu phía nhà sin sửa chữa, bổ sung. Các dấu câu trong thiệp cũng rất quan trọng, nhiều khi “sai một li đi một dặm”, nên tốt nhất là bạn nên đề nghị phía nhà in in thử trước một tấm để kiểm tra cẩn thận và chính xác.
 
4. Thiệp cưới dự phòng
 
Đây là điều mà rất nhiều bạn quên, đó là chỉ in đúng số lượng thiệp mà không nghĩ rằng trong quá trình viết thiệp sẽ xảy ra tình trạng viết sai, viết lỗi. Do đó, hãy in thêm 30 thiệp nữa để dự phòng trong những trường hợp sai sót đó.
 
5. In thiệp cưới càng sớm càng tốt
 
Nên in thiệp cưới càng sớm càng tốt, vì nếu vào mùa cưới, lúc này đám cưới nhiều, dịch vụ cưới hỏi đông khách, bận rộn nên các nhà cung cấp sẽ không thể phục vụ chu đáo.
 
6. Thời gian lấy thiệp cưới
 
Điều này cũng tùy thuộc vào việc bạn đặt in thiệp cưới sớm hay muộn. Ngoài việc đặt in thiệp cưới sớm thì việc hẹn ngày lấy thiệp cũng rất quan trọng. Thông thường, sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày là bạn có thể lấy thiệp, đừng để quá lâu mà ảnh hưởng đến công việc khác của bạn. Nên xác nhận ngày giờ giao nhận thiệp cụ thể với nhà in. 
 
 

thiệp cưới giá rẻ, thiệp cưới sáng tao, in thiệp cưới, thiệp cưới, mẫu thiệp cưới mới, thiệp cưới cao cấp

 

Đóng góp ý kiến