Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  17/01/2016

  Orion Data Convert

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế thương hiệu, in ấn Brochure, in bao thư, name card, trọn gói dịch vụ thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu là gì?

Việc quan trọng để có một bộ nhận diện thương hiệu tốt không chỉ là đẹp không, mà còn yếu tố thương hiệu ẩn chứa trong mỗi mẫu thiết kế. Cần có am hiểu sâu, rộng trong từng lĩnh vực cụ thể mới có thể có được một bộ nhận diện thương hiệu như ý muốn.

 

Bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của các chiến dịch marketing. Vì thế việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là việc tiên quyết phải thực hiện trong các kế hoạch xây dựng thương hiệu công ty, doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp mà hình ảnh thương hiệu đang trong trạng thái “chìm”, bị lỗi nhịp so với xu hướng mới hoặc khi các doanh nghiệp muốn tạo sự đột phá mới trong kinh doanh thì việc tái thiết kế thương hiệu là rất cần thiết. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ tái tạo sức sống, kích thích nội lực của mỗi doanh nghiệp, khẳng định vị thế và sức mạnh khi cạnh tranh với đối thủ.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, có nên làm?

Đa phần các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đều tự thiết kế logo, tự in bao thư, thiết kế name card hoặc tự thiết kế Brochure cho mình và điều chỉnh các thiết kế của mình theo ý đồ của riêng mình. Việc làm này về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới việc phát triển sản phẩm, uy tín thương hiệu.

·         - Xây dựng niềm tin doanh nghiệp trong tâm trí và trái tim khách hàng

·         - Bộ nhận diện thương hiệu nói lên bạn là ai, ngành nghề của bạn là gì.

·         - Truyền tải thông điệp doanh nghiệp đã thiết lập.

·        -  Để thu hút nhiều khách hàng hơn.

·         - Để tạo dựng sự chuyên nghiệp.

·         - Để tăng độ tin cậy.

·         - Để nổi bật trong lĩnh vực của bạn.

 

 

 

 

 

 

Quy trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Tại Song Phương, chúng tôi cung cấp một quy trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuẩn mực với quy trình quản lý thiết kế chặt chẽ kết hợp với khách hàng để cho ra một bộ nhận diện thương hiệu ưng ý nhất, để thực hiện một bộ nhận diện thương hiệu chúng tôi thông qua quy trình thực hiện như bên dưới và thực hiện quản lý dự án theo phần mềm quản lý chuyên nghiệp giúp đạt hiệu quả cao nhất trong công việc:

  • 1. Tư vấn chọn gói sản phẩm
  • 2. Ký kết hợp đồng
  • 3. Phát triển ý tưởng
  • 4. Chỉnh sửa thiết kế
  • 5. Bàn giao thiết kế.
  •  


    Gọi điện để được tư vấn: 0933 34 66 30 hoặc 0973 04 02 29

Đóng góp ý kiến