TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - NHẬN NGAY HOA HỒNG ĐƯỢC HƯỞNG

  17/01/2016

  Orion Data Convert

* Tuyển dụng cộng tác viên bán hàng Online (Offline) các sản phẩm, dịch vụ về ngành MỰC IN và IN ẤN  với hoa hồng và chính sách đãi ngộ hấp dẫn. 

            

* Bạn có năng khiếu kinh doanh, tự tin vào khả năng kinh doanh của mình. Vậy tại sao bạn không đến với Song Phương – Đồng hành cùng chúng tôi?

* Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm mà không cần phải qua các bước phỏng vấn, nộp hồ sơ phức tạp? Muốn kiếm thêm thu nhập từ khả năng kinh doanh của mình?...

=> Hãy nhanh tay đăng ký làm Cộng tác viên (CTV) bán hàng của Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Song Phương. Bạn sẽ KHÔNG mất bất kỳ một khoản phí nào, chỉ việc truy cập trang web http://insongphuong.com.vn và đăng ký, bạn sẽ trở thành một CTV bán hàng của chúng tôi với những quyền lợi hoa hồng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.


* YÊU CẦU CHUNG

  • Có tinh thần làm việc độc lập và năng động

  • Yêu thích công việc kinh doanh Online

  • Có máy tính và kết nối Internet, sử dụng thành thạo Internet. Tham gia tích cực các diễn đàn xã hội để quảng bá sản phẩm cho Song Phương.                     

* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

+ Được cung cấp tài liệu về sản phẩm và dịch vụ.

+ Được cấp User cộng tác viên trên website của công ty để phục vụ công việc cũng như quản lý đơn hàng, quản lý thu nhập của bạn. 

+ Được hưởng từ 5 -> 15% hoa hồng trên mỗi đơn hàng (và có thể cao hơn nữa nếu bạn có khả năng)

+ Nhận hoa hồng ngay sau khi đơn hàng kết thúc.

+ Được phụ cấp tiền xăng, điện thoại (offline), tiền internet (online) đối với các CTV có doanh số từ > 50 triệu/tháng (đối với tất cả các sản phẩm, dịch vụ của công ty)

 + Nếu 03 tháng liên tiếp bạn đạt thành tích tốt ( doanh số > 50 triệu/tháng) và có mong muốn làm việc trực tiếp tại công ty, bạn có thể trở thành nhân viên chính thức của công ty và được hưởng đầy đủ các chính sách của nhân viên công ty như chính sách lương, thưởng, chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước.

 


* FORM ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN

Các bạn điền thông tin vào Form mẫu đăng ký Cộng tác viên bán hàng  và liên lạc theo địa chỉ:

E-mail:sale@insongphuong.com.vn

Contact Mobile: 09 33 34 66 30 - 09 73 04 02 29

Đóng góp ý kiến