Xu hướng thiệp cưới 2015

  17/01/2016

  Orion Data Convert

Ý TƯỞNG THIỆP CƯỚI CHO CÁC CẶP ĐÔI NĂM 2015

Một đám cưới không thể thiếu thiệp cưới. Vậy những cô dâu, chú rể chuẩn bị cưới trong năm 2015 đã nắm được xu hướng thiệp cưới chưa? Hãy để Song Phương giúp các bạn

1. Thiệp cưới passport

Ngày xưa khi mọi người muốn gửi thư cho người thân,bạn bè thì thường sử dụng bao bì thư để gửi nhằm mục đích thông báo tin tức và thể hiện sự trang trọng của người gửi đối với người nhận, ở thời buổi công nghệ phát triển rộng rãi như hiện nay việc gửi thư được sử dụng qua mạng internet rất ít dùng bao thư để gửi nhưng không vì thế mà bao thư mất đi vẻ đẹp cũng như sự trang trọng của nó. Chính vì thế Ý Tưởng đã cho ra mắt bộ sưu tập thiệp cưới hình bao thư, phong bì được thiết kế với phong cách cổ điển, con tem sẽ in hình cưới của hai bạn kèm theo những chiếc nơ xinh xắn, đảm bảo tấm thiệp của bạn sẽ trở nên sang trọng.

thiệp cưới passport hồng

2. Thiệp cưới facebook

Phải nói mạng xã hội đang là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống của chúng ta hiện nay, dựa vào hình ảnh trang chủ của facebook, các nhà thiết kế đã tạo nên một bộ thiệp cưới facebook hết sức độc đáo nhằm tạo cảm giác mới lạ đến cho người nhận thiệp.

3. Thiệp cưới phong cảnh thiên nhiên

Lấy ý tưởng từ những sự thân quen và gần gũi trong cuộc sống, các nhà thiết kế đã cho ra đời bộ sưu tập thiên nhiên đầy sức sống nhằm mang lại cho các bạn cảm giác thoải mái giữa thiên nhiên và con người.

4. Thiệp cưới khắc laser

Với nhiều khung cảnh đẹp được khắc họa rất tinh xảo đến từng chi tiết, thiệp cưới khắc bằng laser không chỉ mang tính độc đáo mà còn mang lại tính nghệ thuật rất cao. Đảm bảo khi bạn cầm trên tay tấm thiệp được khắc bằng laser bạn sẽ không thất vọng vì những đồng tiền mà hai bạn đã bỏ ra để đặt thiệp.

Ngoài ra Song Phương còn cung cấp cho đôi lứa các mẫu thiệp cưới đẹp khác nhau

 

thiệp cưới tự thiết kế, in thiệp cưới, thiệp cưới giá rẻ, thiệp cưới lạ mắt, thiệp cưới, thiệp cưới facebook, thiệp cưới passport,....

Đóng góp ý kiến